Công Ty ANGEL chuyên sản xuất băng keo các loại hiệu ANGEL tape - KING tape - HAPPY tape, KITTEN tape, màng PE. Đặc biệt chuyên sản xuất băng keo in chữ. Công ty là một trong số ít những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam sản xuất được bành Jumbo băng keo,Jumbo roll. Đó là sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ công nhân lành nghề.

Với diện tích nhà xưởng rộng mười lăm nghìn mét vuông cùng trang thiết bị hiện đại, Công Ty Băng Keo ANGEL tape đủ khả năng sản xuất những đơn hàng lớn phục vụ cho xuất khẩu và trong nước.

Tập thể công nhân viên Công Ty ANGEL quyết tâm ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm,phục vụ tận tình ân cần và nhanh chóng để giữ được khách hàng lâu dài. Công Ty ANGEL tự hào vì sản phẩm băng keo ANGEL, Kitten tape được quí khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua.

Sản phẩm chính của chúng tôi gồm các loại băng keo dùng trong công nghiệp và dân dụng như: Băng keo OPP trong đục, băng keo in chữ, băng keo giấy, băng keo màu, băng keo simili, băng keo vải, băng keo điện, băng keo hai mặt, Eva, xốp trắng, xốp đen, băng keo dán nền, màng PE. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp sỉ và lẻ văn phòng phẩm, bìa hồ sơ, giấy, bút các loại ....với giá thành và chất lượng uy tín.

Rất hân hạnh được phục vụ quí khách hàng